HueCIT tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án các lớp Lập trình ngắn hạn PHP và Java
Chiều tối ngày 29/12/2022, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi bảo vệ đồ án đối với các lớp Lập trình ngắn hạn; Lập trình web với PHP K42 và Lập trình web với Java K3.

Tham dự Hội đồng chấm đồ án có Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Chủ tịch Hội đồng; Bà Nguyễn Thị Thúy Sang, Chuyên viên Phòng Tư vấn Thiết kế và Sản xuất - Ủy viên; Ông Trần Thanh Bình, Giảng viên Công nghệ thông tin (CNTT) - Giảng viên hướng dẫn đồ án lớp Lập trình web với Java K3; Ông Nguyễn Vĩnh Trung, Giảng viên CNTT – Giảng viên hướng dẫn đồ án lớp Lập trình web với PHP K42; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Thư ký Hội đồng.


Ông Đỗ Xuân Huyền, Chủ tịch hội đồng (đứng giữa) phát biểu tại buổi bảo vệ đồ án 

Các khóa Lập trình ngắn hạn tại HueCIT có thời gian đào tạo trong 3 tháng, với chương trình đào tạo bài bản và tập trung đến 90% thời gian thực hành, giúp các học viên được rèn luyện kỹ năng lập trình tối ưu, ứng dụng thực tiễn các kỹ thuật xây dựng thiết kế website với các nội dung: Thiết kế giao diện với HTML, CSS, Javascript, Bootstrap; Thiết kế cơ sở dữ liệu để đưa lên web; Lập trình ngôn ngữ chuyên môn PHP/Java và triển khai thực hiện đồ án xây dựng trang web tin tức, bán hàng.
Các nhóm Lập trình web với Java K3 trình bày đồ án tốt nghiệp tại buổi lễ bảo vệ

Chỉ với thời gian 3 tháng, học viên các lớp đã hoàn thiện được các sản phẩm đồ án đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cả hình thức và nội dung, bên cạnh đó các bạn còn có bài thuyết trình tự tin, đi vào đúng trọng tâm của bài và trả lời tốt các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật của các thành viên hội đồng đã đưa ra.

Các nhóm lớp Lập trình web với PHP K42 trình bày đồ án tốt nghiệp tại buổi lễ bảo vệ

Tại buổi bảo vệ đồ án, Ông Trần Thanh Bình, giảng viên hướng dẫn đồ án lớp Lập trình web với Java K3 và Ông Nguyễn Vĩnh Trung, giảng viên hướng dẫn đồ án lớp Lập trình web với PHP K42 đều có sự đánh giá cao tinh thần học tập và sự nỗ lực của các bạn học viên. Qua đó, cả hai giảng viên chia sẻ, với một khóa học trong thời gian 3 tháng các bạn học viên vừa học vừa thực hiện đồ án, bên cạnh đó hầu hết các bạn trong lớp đều bắt đầu từ con số 0 với lập trình, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực các nhóm đã hoàn thành sản phẩm đồ án đúng thời hạn và đạt yêu cầu.

Hội đồng đánh giá cao các sản phẩm của các bạn học viên, đa phần các bài đồ án đều có sự hoàn thiện, chỉnh chu, có sử dụng biểu đồ, quản lý thống kê dữ liệu khá đầy đủ, hình ảnh sinh động và trình bày bố cục, màu sắc đẹp mắt.


Chụp hình lưu niệm sau buổi bảo vệ

Xem các thông tin chương trình đào tạo tại website: Daotao.hueCIT.vn; Fanpage: Hue-Aptech; Fanpage: Arena.Hue

 In trang]
 • Giảng viên
  "Học Hue-Aptech đòi hỏi bạn tự nỗ lực rất nhiều, áp lực học tập rất lớn"

 • Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
  17/10/2023
  Chiều tối ngày 17/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại Trung tâm.

 • Khai giảng khoá Thương mại điện tử K16
  12/10/2023
  Vào chiều tối ngày 12/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K16 tại Trung tâm.

 • 16/08/2023
  Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

 • 06/12/2022
  Rất nhiều người trong số chúng ta hiểu được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu bạn không muốn học đại học thì hãy thử cân nhắc một trong những ngành nghề có tính thực tiễn cao và cơ hội thành công sớm dù không học đại học.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.