HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa Thiết kế đồ họa K30
Chiều tối ngày 28/12/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án cho học viên khóa Thiết kế đồ họa K30 tại Trung tâm.

Tham gia Hội đồng chấm đồ án gồm có ông Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng; Bà Trần Hạnh Nguyên, Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng cùng các bạn học viên lớp K30 Thiết kế đồ họa.

Toàn cảnh buổi bảo vệ đồ án K30 Thiết kế đồ họa

Thông thường để xây dựng và thiết kế quảng cáo được một Bộ nhận diện thương hiệu cho một sản phẩm hoặc một công ty nào đó thì học viên phải được đào tạo trong một khoản thời gian khá dài từ một đến hai năm tại các trường Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên, khóa học Thiết kế đồ họa tại HueCIT với chương trình đào tạo bài bản và tập trung đến 90% giờ thực hành giúp cho các bạn học viên được tăng cường rèn luyện kỹ năng đồ họa một cách tối ưu nhất. Chỉ sau ba tháng học, các học viên đã có thể vận dụng tốt những kỹ năng làm việc với Photoshop, Corel, Illustrator, Indesign, biết áp dụng các kiến thức về thiết kế đồ họa và có sáng tạo của bản thân để hoàn thành những đồ án về Bộ nhận diện thương hiệu riêng.


Các nhóm lớp K30 Thiết kế đồ họa trình bày sản phẩm đồ án trước hội đồng

Trong buổi bảo vệ đồ án, các nhóm với nhiều đề tài khác nhau: Bộ nhận diện thương hiệu cửa hàng thú cưng; Bộ nhận diện thương hiệu Hyper Tech; Thương hiệu thời trang thể thao nữ - Victoria; Bộ nhận diện thương hiệu bi-a; Bộ nhận diện thương hiệu trang sức The Sun.

Sản phẩm đồ án của các nhóm đều đạt yêu cầu của cụm sản phẩm bộ nhận diện cho một thương hiệu. Bên cạnh những đồ án nổi bật được hội đồng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kỹ thuật tốt và có tính đồng bộ cao thì cũng có một vài sản phẩm đồ án làm còn đơn điệu, sử dụng sắc màu thiết kế chưa phù hợp với nội dung đề tài.


Chụp hình lưu niệm sau buổi bảo vệ

Tại buổi bảo vệ đồ án, Ông Trần Vinh Hạnh chia sẻ, đánh giá các sản phẩm đồ án của học viên lớp K30 Thiết kế đồ họa đều đã đạt yêu cầu và có nhiều bài vượt trên cả mức yêu cầu. Chỉ với 3 tháng vừa học vừa làm đồ án nhưng các bạn học viên đã hoàn thành được các đề tài đúng thời hạn và có sự đầu tư tương đối tốt trong các sản phẩm. Đồng thời, Ông Trần Vinh Hạnh mong muốn từ những nền tảng kiến thức của khóa học, các bạn học viên sẽ có sự chủ động học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu thêm để phát triển bản thân và có tay nghề vững chắc hơn để đáp ứng cho công việc sau này.

HueCIT chiêu sinh khóa Thiết kế đồ họa K32, dự kiến khai giảng vào tháng 01/2023.

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777

Xem các thông tin chương trình đào tạo tại website: Daotao.hueCIT.vn; Fanpage: Hue-Aptech; Fanpage: Arena.Hue

 In trang]
 • Giảng viên
  "Học Hue-Aptech đòi hỏi bạn tự nỗ lực rất nhiều, áp lực học tập rất lớn"

 • Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
  17/10/2023
  Chiều tối ngày 17/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại Trung tâm.

 • Khai giảng khoá Thương mại điện tử K16
  12/10/2023
  Vào chiều tối ngày 12/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K16 tại Trung tâm.

 • 16/08/2023
  Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

 • 06/12/2022
  Rất nhiều người trong số chúng ta hiểu được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu bạn không muốn học đại học thì hãy thử cân nhắc một trong những ngành nghề có tính thực tiễn cao và cơ hội thành công sớm dù không học đại học.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.