Khóa Thiết kế đồ họa K34 bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Khóa Thiết kế đồ họa K34 bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Khóa Thiết kế đồ họa K34 bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Chiều tối ngày 24/8/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án cho học viên khóa Thiết kế đồ họa K34 tại Trung tâm.

Tham gia Hội đồng chấm đồ án có Ông Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, chủ tịch hội đồng; Bà Trần Hạnh Nguyên, Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa, ủy viên; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, thư ký hội đồng.

Toàn cảnh buổi bảo vệ đồ án K34 Thiết kế đồ họa

Tại buổi bảo vệ đồ án thiết kế đồ họa khóa K34, sản phẩm thiết kế của các nhóm được các thành viên trong hội đồng góp ý tích cực về nội dung và hình thức. Qua đó, các bạn học viên có thêm cơ sở để phát triển kỹ năng, hoàn thiện ứng dụng tốt hơn cho những sản phẩm và công việc sau này. Về mặt hình thức, sản phẩm đồ án các nhóm đều được hội đồng đánh giá đạt yêu cầu thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó cũng có một số ít sản phầm cần thêm thời gian để hoàn thiện chỉn chu hơn.


Các nhóm trình bày sản phẩm đồ án tại buổi bảo vệ Thiết kế đồ họa K34

Khóa học Thiết kế đồ họa tại HueCIT với chương trình đào tạo bài bản và tập trung đến 90% giờ thực hành giúp cho các bạn học viên được tăng cường rèn luyện kỹ năng đồ họa một cách tối ưu nhất. Chỉ sau ba tháng học, học viên đã có thể vận dụng tốt những kỹ năng làm việc với Photoshop, Corel, Illustrator, Indesign, biết áp dụng các kiến thức về thiết kế đồ họa và có sáng tạo của bản thân để hoàn thành những đồ án về Bộ nhận diện thương hiệu riêng.

 1. Nội dung chương trình khóa thiết kế đồ họa tại HueCIT
 • Cơ bản về nghệ thuật
 • Thiết kế và tạo hình ảnh minh họa với Illustrator.
 • Thiết kế Poster và xử lý hình ảnh với Photoshop.
 • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo, chế bản in ấn với coreldraw.
 • Tìm hiểu công nghệ in ấn và chất liệu trong in ấn.
 • Kỹ thuật dàn trang với Indesign.
 • Đồ án
 1. Mục tiêu đào tạo của khóa thiết kế đồ họa tại HueCIT
 • Về kiến thức: Người học hiểu những kiến thức cơ bản về nghệ thuật, thiết kế logo, poster, các loại tờ rơi, tờ gấp, các loại nhãn hiệu, bao bì sản phẩm công nghiệp, các ấn phẩm văn phòng, cũng như bộ nhận diện của các thương hiệu... Bên cạnh đó, người học có thể nắm được cách xử lý các phác thảo ý tưởng và thiết kế bằng các phần mềm đồ họa.
 • Về kỹ năng:

- Có kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng tổ chức sự kiện, thiết kế, in ấn các sản phẩm liên quan đến thiết kế đồ họa.

- Sử dụng thành thạo và cài đặt các phần mềm thiết kế đồ họa Ilustrator, Photoshop, Corel Draw, indesign,..

- Có kỹ năng thiết kế các sản phẩm Mỹ thuật ứng dụng khác nhau.

- Biết chọn phần mềm, phương tiện, chất liệu phù hợp để thiết kế mẫu sản phẩm bao bì thuộc nhiều loại, công dụng, chức năng khác nhau.

- Có khả năng làm việc độc lập, tự tạo ra việc làm theo yêu cầu thị trường;

- Có khả năng tự nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc học ở cấp có trình độ cao hơn.

HueCIT đang chiêu sinh khóa Thiết kế đồ họa K37, dự kiến khai giảng vào tháng 09/2023

Để tìm hiểu và đăng ký các khóa học tại HueCIT, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, số 6 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
 • Giảng viên
  "Học Hue-Aptech đòi hỏi bạn tự nỗ lực rất nhiều, áp lực học tập rất lớn"

 • Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
  17/10/2023
  Chiều tối ngày 17/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại Trung tâm.

 • Khai giảng khoá Thương mại điện tử K16
  12/10/2023
  Vào chiều tối ngày 12/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K16 tại Trung tâm.

 • 16/08/2023
  Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

 • 06/12/2022
  Rất nhiều người trong số chúng ta hiểu được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu bạn không muốn học đại học thì hãy thử cân nhắc một trong những ngành nghề có tính thực tiễn cao và cơ hội thành công sớm dù không học đại học.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.