Triển khai đào tạo tập huấn kiểm thử phần mềm cho đội ngũ giảng viên HueCIT tại Trung tâm
Triển khai đào tạo tập huấn kiểm thử phần mềm cho đội ngũ giảng viên HueCIT tại Trung tâm
Triển khai đào tạo tập huấn kiểm thử phần mềm cho đội ngũ giảng viên HueCIT
Từ ngày 24/7/2023, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sắc Thái Huế tại Việt Nam (Công ty Sắc Thái Huế) triển khai đào tạo tập huấn kiểm thử phần mềm cho đội ngũ giảng viên và Bộ phận QA&QC của Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tại Trung tâm.

HueCIT đang tiến hành mở chương trình đào tạo kiểm thử phần mềm với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực kiểm thử phần mềm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và mở rộng toàn quốc bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Đây là Chương trình đào tạo Kỹ sư kiểm thử phần mềm thực dụng mới nhất do tập đoàn Mettatonic Corporation tại Mỹ thiết kế và phát triển thông qua Công ty Sắc Thái Huế. HueCIT là đơn vị tại Huế được Công ty Sắc Thái Huế chuyển nhượng bản quyền chương trình đào tạo Kỹ sư kiểm thử phần mềm.Đại diện Công ty Sắc Thái Huế đào tạo tập huấn kiểm thử phần mềm cho đội ngũ giảng viên HueCIT

Để chuẩn bị cho việc đào tạo nguồn nhân lực kiểm thử phần mềm được tối ưu nhất, đội ngũ giảng viên của HueCIT dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn về tư vấn và sản xuất phần mềm, nay được Công ty Sắc Thái Huế tập huấn chuyên sâu để nâng cao hơn về năng lực. Thời gian đào tạo tập huấn cho các giảng viên HueCIT trong thời gian một tháng. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của HueCIT trong việc nâng cấp kỹ năng, chuyên môn và trình độ cho đội ngũ giảng viên của Trung tâm, đáp ứng mục tiêu đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao cho tỉnh nhà và xã hội.


Giảng viên HueCIT tại buổi tập huấn kiểm thử phần mềmToàn cảnh buổi đào tạo tập huấn kiểm thử phần mềm cho đội ngũ giảng viên tại HueCIT

Chương trình kiểm thử phần mềm tại HueCIT hứa hẹn sẽ đào tạo và cung cấp những kỹ sư kiểm thử phần mềm đủ trình độ cho thị trường lao động lĩnh vực công nghệ thông tin trong và ngoài nước, tạo cơ hội việc làm cho học viên, sinh viên, đặc biệt là học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Để tham khảo/đăng ký các khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 2, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
 • Giảng viên
  "Học Hue-Aptech đòi hỏi bạn tự nỗ lực rất nhiều, áp lực học tập rất lớn"

 • Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
  17/10/2023
  Chiều tối ngày 17/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại Trung tâm.

 • Khai giảng khoá Thương mại điện tử K16
  12/10/2023
  Vào chiều tối ngày 12/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K16 tại Trung tâm.

 • 16/08/2023
  Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

 • 06/12/2022
  Rất nhiều người trong số chúng ta hiểu được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu bạn không muốn học đại học thì hãy thử cân nhắc một trong những ngành nghề có tính thực tiễn cao và cơ hội thành công sớm dù không học đại học.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.