Khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K35 tại HueCIT
Khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K35 tại HueCIT
Nhung Đặng - Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng
17/07/2023
286 Lượt xem
HueCIT khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K35
Chiều tối ngày 17/7/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng khóa K35 Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) tại Trung tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng giới thiệu về HueCIT và phổ biến thông tin chương trình đào tạo cho học viên.


Ông Trần Vinh Hạnh phổ biến thông tin chương trình tại buổi khai giảng

1. Nội dung chương trình khóa Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản)

Với khóa Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) chỉ trong thời gian 3 tháng đào tạo, chương trình tập trung đến 90% kỹ năng thực hành cùng các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign.

Học viên được học và có kỹ năng làm việc với các nội dung: Cơ bản về nghệ thuật; Thiết kế và tạo hình ảnh minh họa với Illustrator; Thiết kế Poster và xử lý hình ảnh với Photoshop; Thiết kế ấn phẩm quảng cáo, chế bản in ấn với coreldraw; Tìm hiểu công nghệ in ấn và chất liệu trong in ấn; Kỹ thuật dàn trang với Indesign; và được thực hành vào dự án đồ án cuối khóa để bảo vệ trước hội đồng Trung tâm.


Học viên tại buổi khai giảng

2. Mục tiêu khóa học Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản)

2.1. Về kiến thức khóa Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) mang lại: Học viên hiểu những kiến thức cơ bản về nghệ thuật, thiết kế logo, poster, các loại tờ rơi, tờ gấp, các loại nhãn hiệu, bao bì sản phẩm công nghiệp, các ấn phẩm văn phòng, cũng như bộ nhận diện của các thương hiệu... Bên cạnh đó, người học có thể nắm được cách xử lý các phác thảo ý tưởng và thiết kế bằng các phần mềm đồ họa.         

2.2. Về kỹ năng khóa Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) mang lại: Học viên Có kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng tổ chức sự kiện, thiết kế, in ấn các sản phẩm liên quan đến thiết kế đồ họa; Sử dụng thành thạo và cài đặt các phần mềm thiết kế đồ họa Ilustrator, Photoshop, Corel Draw, Indesign,..; Có kỹ năng thiết kế các sản phẩm Mỹ thuật ứng dụng khác nhau; Biết chọn phần mềm, phương tiện, chất liệu phù hợp để thiết kế mẫu sản phẩm bao bì thuộc nhiều loại, công dụng, chức năng khác nhau; Có khả năng làm việc độc lập, tự tạo ra việc làm theo yêu cầu thị trường; Có khả năng tự nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc học ở cấp có trình độ cao hơn.


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng K35 Thiết kế đồ họa

3. Học Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) tại HueCIT bạn có thể làm những công việc gì?

Hoàn thành khóa học Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) tại HueCIT, các bạn có thể thiết kế các sản phẩm nhận diện thương hiệu cho công ty, tổ chức doanh nghiệp, khách hàng,... Đồng thời, có thể tự lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn về thiết kế.

HueCIT tiếp tục chiêu sinh khóa Thiết kế đồ họa K36, dự kiến khai giảng vào tháng 08/2023.

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
 • Giảng viên
  "Học Hue-Aptech đòi hỏi bạn tự nỗ lực rất nhiều, áp lực học tập rất lớn"

 • Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
  17/10/2023
  Chiều tối ngày 17/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại Trung tâm.

 • Khai giảng khoá Thương mại điện tử K16
  12/10/2023
  Vào chiều tối ngày 12/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K16 tại Trung tâm.

 • 16/08/2023
  Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

 • 06/12/2022
  Rất nhiều người trong số chúng ta hiểu được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu bạn không muốn học đại học thì hãy thử cân nhắc một trong những ngành nghề có tính thực tiễn cao và cơ hội thành công sớm dù không học đại học.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.