Buổi lễ khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K34
Buổi lễ khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K34
HueCIT khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K34
Chiều tối ngày 09/5/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng khóa K34 Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) tại Trung tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng giới thiệu về HueCIT và phổ biến thông tin chương trình đào tạo cho học viên.


Ông Đỗ Xuân Huyền phổ biến thông tin tại buổi khai giảng

Với khóa Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) chỉ trong thời gian 3 tháng đào tạo, chương trình tập trung đến 90% kỹ năng thực hành cùng các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign.


Học viên khóa Thiết kế đồ họa K34 tại buổi khai giảng

Tham gia khóa học, học viên được ứng dụng các kỹ thuật trong các phần mềm đồ họa và thiết kế, xây dựng một hệ thống bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm trong phần đồ án cuối khóa. Đồ án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: logo, poster, paner, bộ nhận diện văn phòng,… và bảo vệ trước hội đồng.


Học viên được học ngay buổi đầu tiên sau khai giảng

Học viên khóa Thiết kế đồ họa K34 tham gia khóa học với nhiều mục đích ứng dụng cho công việc khác nhau. Nhưng các bạn đều có chung mục tiêu đến với khóa học vì đam mê thiết kế và mong muốn được tiếp thu, bồi dưỡng các kỹ năng, kiến thức trong ngành đồ họa để phát triển bản thân và ứng dụng tốt cho công việc sau này.Toàn cảnh buổi lễ khai giảng Thiết kế đồ họa K34

Xem video buổi lễ khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K34 tại: Kích vào đây

HueCIT tiếp tục chiêu sinh khóa Thiết kế đồ họa K35, dự kiến khai giảng vào tháng 06/2023.

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 In trang]
 • Giảng viên
  "Học Hue-Aptech đòi hỏi bạn tự nỗ lực rất nhiều, áp lực học tập rất lớn"

 • Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
  17/10/2023
  Chiều tối ngày 17/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại Trung tâm.

 • Khai giảng khoá Thương mại điện tử K16
  12/10/2023
  Vào chiều tối ngày 12/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K16 tại Trung tâm.

 • 16/08/2023
  Với phương châm đào tạo “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, tập đoàn Aptech Ấn Độ đã triển khai chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering), là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất đang được triển khai ở Hue-Aptech, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

 • 06/12/2022
  Rất nhiều người trong số chúng ta hiểu được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu bạn không muốn học đại học thì hãy thử cân nhắc một trong những ngành nghề có tính thực tiễn cao và cơ hội thành công sớm dù không học đại học.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.