Seminar “Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu”
Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi SEMINAR: “THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU” vào ngày 06/8/2022 tại Trung tâm.

SEMINAR: “THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU”
Thời gian: 08h00 ngày 06/8/2022
Địa điểm: Hội trường tầng 5, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) – Số 06 Lê Lợi, TP. Huế.
Hình thức: Online và Trực tiếp
Link đăng ký tham gia miễn phí: Kích vào đây

Hệ thống nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp kinh doanh, nó góp một phần không nhỏ tới sự thành công của thương hiệu. Điều gì khiến bộ nhận diện thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng? Hãy đăng ký tham gia buổi Seminar “Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu” vào 08h00 ngày 06/8/2022 cùng diễn giả Đỗ Quang Trung tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) để tìm hiểu nhé!

Như chúng ta đã biết Hệ thống nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình như tên thương hiệu, logo, slogan, màu sắc, nhạc hiệu, bao bì sản phẩm, văn phòng phẩm... Nó đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu tới khách hàng nhằm mục đích để mọi người trải nghiệm. 
Nhưng để thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu như thế nào để bộ nhận diện thương hiệu đủ tốt có thể giúp thương hiệu của mình được ghi sâu vào trong trí nhớ của khách hàng, góp phần làm cho sự phổ biến của thương hiệu trở nên rộng rãi hơn với cộng đồng thì không hẳn ai cũng biết và làm được.

Bằng cách nào để Hệ thống nhận diện thương hiệu có thể:

- Truyền đạt giá trị cốt lõi của doanh nghiệp?

- Tạo điểm nhấn, làm nổi bật giữa “đám đông?

- Gây dựng lòng trung thành của khách hàng?

- Giúp tăng giá trị bán hàng, tăng doanh số?

- Tăng giá trị doanh nghiệp?

Tất cả sẽ được diễn giả Đỗ Quang Trung chia sẻ vào buổi Seminar “Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu” diễn ra vào 08h00 sáng 06/8/2022 tại HueCIT.

Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777

Fanpage: Hue-AptechHueCIT

Website: Daotao.edu.vn

 In trang]
  • Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.