ThiTNT
01/09/2021
1620 Lượt xem
Huyền Trần
"Chương trình học tại Aptech khá nhanh – 100% là tiếng Anh nhưng cũng may là giáo viên ở đây có chuyên môn cao và luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, giải thích thêm những gì mình không hiểu. Ở đây không chuyên sâu vào lý thuyết mà giúp cho học viên hiểu được cái mình học là làm được những gì, khi đi làm việc các bạn ứng dụng những kiến thức đó vào thực tế như thế nào, quy trình làm việc ra sao….từng bước, từng bước xây dựng những chương trình, phần mềm, website từ nhỏ cho đến lớn."

“Khi nói về việc học ở Aptech thì mình nghĩ rằng mình rất may mắn khi Ba Mẹ đồng ý cho mình đăng ký khóa học này. Trước đây mình vừa học bên CĐ vừa học bên Aptech – áp lực việc học rất lớn nhưng có nhiều cái rất hay. Ở trường CĐ mình được học chủ yếu là lý thuyết, thuật toán, thực hành thì chủ yếu là viết các chương trình để giải các bài toán vì vậy mình rất mù mờ không hiểu rõ mình học xong ra làm việc sẽ làm những gì, quy trình làm việc như thế nào…

Những câu hỏi, thắc mắc được giải đáp khi mình học tại Aptech.

Chương trình học tại Aptech khá nhanh – 100% là tiếng Anh nhưng cũng may là giáo viên ở đây có chuyên môn cao và luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, giải thích thêm những gì mình không hiểu. Ở đây không chuyên sâu vào lý thuyết mà giúp cho học viên hiểu được cái mình học là làm được những gì, khi đi làm việc các bạn ứng dụng những kiến thức đó vào thực tế như thế nào, quy trình làm việc ra sao….từng bước, từng bước xây dựng những chương trình, phần mềm, website từ nhỏ cho đến lớn. Lúc này mình lại thấy cái hay của việc học CNTT ở trường CĐ – giúp mình hiểu rõ về mặt lý thuyết để áp dụng vào các project. Sau 4 học kỳ học tập tại Aptech thì kỹ năng tiếng Anh của mình đã được nâng cao, hiểu rõ quy trình làm việc, cách thức viết tài liệu, làm việc nhóm và cách thức trình bày dự án. Dù kết quả học của mình không cao nhưng mình rất tự tin khi nộp hồ sơ xin việc và phỏng vấn tại các công ty về CNTT.

Nhờ quen với áp lực việc học của cả 2 bên mà khi bắt tay vào nhịp độ công việc trong môi trường của Freelancer, mình nhanh chóng quen với áp lực công việc, hoàn thành tốt các dự án và nhận được các dự án đều đặn. Và đặc biệt, với người thích sự tự do như mình thì mình thấy đây là một sự lựa chọn quá đúng đắn cho bản thân.
Hãy thử một lần trải nghiệm như mình nếu như bạn đã lựa chọn CNTT là nghề nghiệp, bạn nhận được sẽ nhiều hơn những gì bạn bỏ ra!.”

ThiTNT
 In trang]
Các bài khác
     
  • Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.