Kiều Bảo Tiên
Kiều Bảo Tiên
ThiTNT
01/09/2021
1669 Lượt xem
Kiều Bảo Tiên
"Giáo trình của Aptech là hoàn hảo để học và Hue-Aptech là lựa chọn tốt nhất mà tôi từng biết. Chúng tôi luôn được cập nhật những tài liệu học tập mới nhất, vừa học lý thuyết vừa được thực hành ngay tại Trung Tâm. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng bắt kịp công việc sau khi ra trường."

"Tôi lựa chọn ngành CNTT vì hiện nay nhu cầu nhân lực trong ngành này là rất lớn. Nhưng để có chuyên môn sâu về ngành CNTT luôn thay đổi thì cần phải học từ những kiến thức thực tiễn của các doanh nghiệp. Với tiêu chí đó, giáo trình của Aptech là hoàn hảo để học và Hue-Aptech là lựa chọn tốt nhất mà tôi từng biết. Chúng tôi luôn được cập nhật những tài liệu học tập mới nhất, vừa học lý thuyết vừa được thực hành ngay tại Trung Tâm. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng bắt kịp công việc sau khi ra trường.

Đôi lời về bản thân : Tôi Theo học Hue-aptech khóa 10- 2008 - 11- 2011 sau khi ra trường, tôi làm việc ở một công ty nhỏ, trong một thời gian ngắn nhờ các kiến thức đã học ở Hue-aptech, tôi đã nắm bắt công việc một cách nhanh chóng và các công nghệ mới. vì vậy tôi đã xây dựng riêng cho mình một Team.
Hiện nay tôi là quản lý Team Icodedark (từ 4-2013 đến này)
http://icodedark.com/

Cảm ơn môi trường học tập hue-Aptech đã luôn khuyến khích sự phát triển sáng tạo của mỗi sinh viên để tôi có được thành công ngày hôm nay."
Kiều Bảo Tiên - Giám đôc Icodedark - Huế

ThiTNT
 In trang]
Các bài khác
     
  • Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.