Nam Nguyễn
Nam Nguyễn
ThiTNT
01/09/2021
656 Lượt xem
Nam Nguyễn
"Em nghĩ chương trình đào tạo của Hue-Aptech rất phù hợp với nhiều nghề khác nhau trong CNTT như kĩ sư phần mềm, quản lí dự án, cơ sở dữ liệu, phân tích hay thiết kê. Giảng viên, chuyên viên ở trung tâm là những người tâm huyết và nhiệt tình nhất mà em từng được biết."

Nam Nguyễn - học viên Hue-Aptech hiện đang là CTO (Chief technology officer) cho một công ty công nghệ của Mỹ và đang du học tại Đức chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo và robotics chia sẻ:
"Em nghĩ chương trình đào tạo của Hue-Aptech rất phù hợp với nhiều nghề khác nhau trong CNTT như kĩ sư phần mềm, quản lí dự án, cơ sở dữ liệu, phân tích hay thiết kê. Giảng viên, chuyên viên ở trung tâm là những người tâm huyết và nhiệt tình nhất mà em từng được biết.
Em có 1 góp ý: đó là chương trình Aptech du nhập vào VN mình đã lâu rồi, qua cọ sát thực tế em thấy các chương trình của Ấn Độ không quá khó, nếu được  thì trung tâm mình nên làm việc cùng các Đại học như Đại học Khoa học, Cao đẳng Công nghiệp hđể tạo ra 1 chương trình của riêng Việt Nam
Em nghĩ chất lượng về con người và qui trình mình đều có thể làm được, cái hay hơn là mình giảm được học phí 1 ít cho sinh viên, và đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho đất nước"

ThiTNT
 In trang]
Các bài khác
     
  • Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.