Trần Ngọc Minh
Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Đôi điều về bản thân: Tôi tên là Trần Ngọc Minh, học viên khóa Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech từ năm 2020. Và công việc, vị trí hiện tại của tôi là Lập trình viên tại Phòng Tư vấn thiết kế và sản xuất của Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT).

Một chút chia sẻ về duyên đến với Hue-Aptech: 

Tôi tốt nghiệp Đại học Luật với tấm bằng đỏ trên tay. Có thể nói bốn năm học Luật cùng với bao cố gắng và mong ước có thể trở thành một luật sư giỏi, cũng nuôi bao hy vọng học xong với một kết quả tốt và có một công việc ổn định với ngành Luật. Nhưng một thời gian khá dài sau khi tốt nghiệp, tôi vẫn không có duyên với nghề đã học. Tại thời điểm tìm kiếm việc làm khó khăn thì tôi tình cờ nhìn thấy được quảng cáo về chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech của HueCIT. Đồng thời trước đây tôi cũng có quen một anh bạn cũng học tập tại Hue-Aptech, sau khóa học bạn tôi đã có thành công nhất định với nghề, bên cạnh đó tôi thấy mình cũng khá yêu thích về máy tính nên quyết định đăng ký khóa học để tìm kiếm thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân và mở rộng niềm đam mê. 

Tôi tham gia khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech bắt đầu từ con số 0, nhưng với sự quyết tâm và cố gắng của bản thân thì tôi cũng đã hoàn thành tốt chương trình học. Và may mắn là sau khóa học, tôi được nhận vào học việc và được tuyển dụng chính thức vào HueCIT, bên cạnh nhiều chính sách và quyền lợi tốt của Trung tâm thì tôi được rất nhiều niềm vui: một công việc ổn định với con đường tôi đã chọn, một môi trường làm việc năng động, gắn kết và quan tâm chia sẻ của lãnh đạo và các đồng nghiệp. 

Cảm ơn HueCIT, cảm ơn Hue-Aptech đã tạo điều kiện để tôi được tham gia vào khóa học chuyên nghiệp và giúp tôi có được một vị trí công việc ổn định, có cơ hội phát triển bản thân với niềm đam mê Công nghệ thông tin. 

Một số chia sẻ về nội dung chương trình học và sự ứng dụng của chương trình học vào công việc thực tiễn: Chương trình học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech tuy khá rộng nhưng tạo được đầy đủ cơ sở để có thể tìm hiểu và học sâu vào ngôn ngữ mình thích. Trong công việc thực tiễn thì các kiến thức học được đã đủ để làm các chức năng đơn giản, tuy nhiên muốn xây dựng các chức năng khó hơn cần tự mình tìm hiểu và học tập thêm. 

 In trang]
Các bài khác
     
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.