Thông tin mới nhất về các hoạt động chiêu sinh cho các khóa học sắp diễn ra trong thời gian tới đây

 • HueCIT thông báo chiêu sinh khóa học Lập trình Web với Java (khóa cơ bản)
  Ngày càng có nhiều bạn học viên quan tâm, yêu thích ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng #Java nè. Không chỉ các bạn sinh viên mất căn bản về lập trình mà các em học sinh cấp 2, 3, các bạn học viên có ý định tiếp cận với lập trình đều lựa chọn Java là ngôn ngữ khởi đầu cho quá trình tiếp cận với lập trình.
 • HueCIT đào tạo Tin học Chuẩn ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện A Lưới và huyện Phong Điền
  Thời gian vừa qua, Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) đã và đang triển khai khóa đào tạo “Tin học Chuẩn ứng dụng công nghệ thông tin” (Ứng dụng CNTT) cho các cán bộ công chức, viên chức trên 2 địa bàn huyện A Lưới và huyện Phong Điền.
 • 8 lợi ích của ngành Thiết kế đồ họa
  “Chọn đúng công việc mình yêu thích, bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong đời.” Bạn có những ý tưởng bay bổng, sự liên tưởng phong phú về hình họa, màu sắc, sự việc,…; hay bạn mong muốn vượt lên khỏi những khuôn mẫu gò bó của cuộc sống; và yêu thích công nghệ, máy tính,… thì không thể bỏ qua ngành học Thiết kế đồ họa.
 • HueCIT tuyển sinh khóa PHP&MySQL - K28
  Lập Trình Web hướng đối tượng OOP với PHP & MySQL - New Khóa học Lập trình web hướng đối tượng OOP với PHP & MySQL tại Hue-Aptech trang bị kiến thức, kỹ năng để giúp học viên trở thành Lập trình Web chuyên nghiệp nhằm dễ dàng tìm kiếm công việc tại các công ty phần mềm. Với gần 1,000 đơn tuyển dụng lập trình viên PHP mỗi năm đây là cơ hội cho nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm với thu nhập ổn định.
 • Trung tâm Công nghệ thông tin Tỉnh (HueCIT) tuyển sinh khóa học Lập trình viên Quốc tế K47, khai giảng vào tháng 9/2021
  Lập trình viên Quốc tế là chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ - một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực đào tạo và công nghiệp phần mềm hàng đầu thế giới, Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế Hue-Aptech trực thuộc Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) là chương trình đào tạo lập trình viên chất lượng cao, mang yếu tố Quốc tế đầu tiên ở Huế. Tính đến nay, HueCIT đã có gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo chương trình này, đã và đang đào tạo khóa học thứ 46.
 • HueCIT khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K12
  THÔNG TIN MỞ LỚP ::: Thời gian học: 17h30 - 19h30 các ngày 3,5,7 ::: Ngày khai giảng : 09/04/2019 ::: Đăng ký đến hết ngày 8/4/2019 Địa điểm học: Phòng Thực hành 4, tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Công nghệ Thông tin Tỉnh, 06 Lê Lợi, Huế
 • Học viên lớp K3 Thương mại điện tử trong ngày khai giảng
  Trung tâm CNTT tỉnh khai giảng khóa học Thương mại điện tử thứ 3 trong năm 2021
  Vào lúc 8h sáng nay (14/6/2021) , Trung tâm CNTT tỉnh đã tổ chức khai giảng khóa học Thương mại điện tử K3 cho các đối tượng lao động thất nghiệp theo chế độ và các đối tượng học viên khác. Từ đầu tháng 3 năm 2021 đến giờ, mặc dù dịch Covid biến động nhưng Trung tâm đã tổ chức được 3 khóa học tính đến thời điểm này. Đây là khóa học đặc biệt, hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng thất nghiệp và được tổ chức linh hoạt vào các khung giờ ban ngày và chiều tối nên rất thuận lợi cho nhiều đối tượng học viên tham gia.
 • Hue-Aptech tuyển sinh khóa học Lập trình viên Quốc tế K47, khai giảng vào tháng 9/2021
  Lập trình viên Quốc tế là chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ - một trong những tập đoàn lớn trong lĩnh vực đào tạo và công nghiệp phần mềm hàng đầu thế giới, Hue-Aptech trực thuộc Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) là Trung tâm đào tạo lập trình viên chất lượng cao, mang yếu tố Quốc tế đầu tiên ở Huế. Tính đến nay, Hue-Aptech đã có gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo chương trình này, đã và đang đào tạo khóa học thứ 46.
 • Học viên khóa K23 Thiết kế đồ họa trong ngày khai giảng
  Khai giảng khóa K23 Thiết kế đồ họa ở Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế
  17h30 ngày 10/6/2021, Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khai giảng lớp K23 Thiết kế đồ họa. Đây là khóa học đặc biệt vì học viên phải chờ đợi khá lâu sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

     
 • 16/06/2022
  Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

 • Ngày 06/11/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin năm 2022.

 • Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) là cơ hội cho học sinh, sinh viên, học viên, phụ huynh và những ai quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) được tiếp cận cụ thể về các vị trí việc làm, cơ hội được tuyển dụng trong ngành CNTT cũng như có thể trao đổi với các chuyên gia về các yêu cầu kiến thức, kỹ năng về CNTT thông dụng cần có bắt đầu xin việc hoặc khi đi làm ở những ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.