Phạm Văn Hào
Phạm Văn Hào
Hue-Aptech
01/09/2021
447 Lượt xem
Phạm Văn Hào
"Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh CNTT rất nhiều, nắm bắt được hay không là do chúng ta mà thôi!"

Phạm Văn Hào – đang làm tại công ty Success Software Services (website: http://success-ss.com.vn/)
Ví trị hiện tại: project manager

Bàn về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh CNTT, theo bản thân nhìn nhận thì hiện có rất nhiều cơ hội đang ở trước mắt chúng ta các bạn ạ. Thậm chí mình có thể nói, ngành CNTT là ngành mang lại mức lương cao và dễ kiếm tiền nhất. Nhưng có điều, nắm bắt được cơ hội này hay không là do chúng ta mà thôi. Có thể ở Huế, mức độ hơi thấp hơn tí so với Sài Gòn. Nhưng nói chung, việc làm ở ngành CNTT đang rất hot, rất nhiều công ty đang tuyển người và tiếp tục tuyển người. Dự án bên nước ngoài về Việt Nam là rất nhiều.
Mình chỉ muốn chốt lại một câu: nhu cầu việc làm đang hot là một chuyện, chúng ta nắm lấy được không là chuyện khác à nghen, hi hi hi

Hue-Aptech
 In trang]
Các bài khác
     
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

  • Ngày 06/11/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin năm 2022.

  • Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) là cơ hội cho học sinh, sinh viên, học viên, phụ huynh và những ai quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) được tiếp cận cụ thể về các vị trí việc làm, cơ hội được tuyển dụng trong ngành CNTT cũng như có thể trao đổi với các chuyên gia về các yêu cầu kiến thức, kỹ năng về CNTT thông dụng cần có bắt đầu xin việc hoặc khi đi làm ở những ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.