HueCIT tổ chức Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin năm 2022
Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) là cơ hội cho học sinh, sinh viên, học viên, phụ huynh và những ai quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) được tiếp cận cụ thể về các vị trí việc làm, cơ hội được tuyển dụng trong ngành CNTT cũng như có thể trao đổi với các chuyên gia về các yêu cầu kiến thức, kỹ năng về CNTT thông dụng cần có bắt đầu xin việc hoặc khi đi làm ở những ngành nghề khác nhau.

NGÀY HỘI TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (HueCIT)
Thời gian: Từ 08h00-16h00 ngày 06/11/2022. Chương trình check in nhận quà và tham quan kéo dài đến 16h00 ngày 07/11/2022.
Địa điểm: Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế.
Link đăng ký tham gia:
KícTại đây!

 
Mã QR đăng ký

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, qua 22 năm hình thành và phát triển, HueCIT mang sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT cho tỉnh nhà và xã hội. Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) là một sự kiện nhằm chia sẻ về tầm quan trọng và các cơ hội việc làm trong ngành CNTT hiện nay. Đồng thời thông qua các chính sách đãi ngộ, các vị trí đang tuyển dụng CNTT tại HueCIT và các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh để thu hút tuyển dụng, thu hút nguồn nhân lực CNTT về làm việc tại Huế. Bên cạnh đó, các đối tượng tham gia sẽ được tư vấn tận tình các kiến thức, kỹ năng CNTT để làm việc, tư vấn về lĩnh vực Truyền thông số, Mỹ thuật đa phương tiện phục vụ cho các ngành nghề khác nhau (tư vấn theo hai hình thức online và offline).

Ngoài ra, Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) cũng là nơi để tham quan, chia sẻ và học hỏi của tất cả những ai đam mê công nghệ, đam mê cái đẹp trong ngành mỹ thuật. Sự kiện với hàng trăm quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bạn đến để check in và nhận quà.

Đến với Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) để check in ngay - nhận quà liền tay và có thêm kiến thức lựa chọn về các cơ hội việc làm, định hướng nghề nghiệp cho tương lai trong lĩnh vực CNTT.

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.