HueCIT tổ chức Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin năm 2022 tại Trung tâm
Ngày 06/11/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin năm 2022.

Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) năm 2022 là cơ hội cho học sinh, sinh viên, học viên, phụ huynh và những ai quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) được tiếp cận cụ thể về các vị trí việc làm, cơ hội được tuyển dụng trong ngành CNTT cũng như có thể trao đổi với các chuyên gia về các yêu cầu kiến thức, kỹ năng về CNTT thông dụng cần có bắt đầu xin việc hoặc khi đi làm ở những ngành nghề khác nhau.

Tham quan dãy phòng học CNTT tầng 2

Ngày hội triển lãm CNTT (HueCIT) thu hút được khá nhiều đối tượng tham gia: Học sinh THCS; THPT, Sinh viên các trường cao đẳng, đại học và cả những bậc phụ huynh cũng quan tâm.

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, qua 22 năm hình thành và phát triển, HueCIT mang sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT cho tỉnh nhà và xã hội. Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) là một sự kiện nhằm chia sẻ về tầm quan trọng và các cơ hội việc làm trong ngành CNTT hiện nay. Đồng thời thông qua các chính sách đãi ngộ, các vị trí đang tuyển dụng CNTT tại HueCIT và giới thiệu về vị trí tuyển dụng của một số doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh để thu hút tuyển dụng, thu hút nguồn nhân lực CNTT về làm việc tại Huế, góp phần sớm hiện thực hóa định hướng phát triển 10.000 nhân lực CNTT chất lượng cao của tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025.

Hội thảo chia sẻ về CNTT tại Ngày hội triển lãm

Bên cạnh đó, các kiến thức, kỹ năng  về lĩnh vực Truyền thông số, Mỹ thuật đa phương tiện và kỹ năng về CNTT để  phục vụ cho các ngành nghề khác nhau cũng được đội ngủ chuyên viên của HueCIT chia sẻ và tư vấn tận tình tại hội thảo của Ngày hội.

Ngày hội triển lãm Công nghệ thông tin (HueCIT) cũng là nơi để tham quan, chia sẻ và học hỏi của tất cả những ai đam mê công nghệ, đam mê sáng tạo nghệ thuật trên nền tảng số, là sự kiện để tư vấn học tập các kỹ năng kiến thức CNTT phù hợp trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ tư - kỷ nguyên chuyển đổi số.

Một số hình ảnh check in tại Ngày hội triển lãm CNTT (HueCIT) năm 2022

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.