Khóa K31 Thiết kế đồ họa HueCIT bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Chiều tối ngày 09/3/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án cho các học viên lớp K31 Thiết kế đồ họa tại Trung tâm.

Sau hơn 3 tháng học tập và thực hành ứng dụng các kỹ năng đồ họa: Photoshop, Illustrator, Corel và Indesign, các bạn học viên khóa K31 về cơ bản đã hoàn thành các sản phẩm thiết kế đáp ứng đủ các tiêu chí, yêu cầu của một bài đồ án.
Học viên khóa K31 Thiết kế đồ họa tại buổi bảo vệ đồ án

Khóa K31 Thiết kế đồ họa có 4 nhóm với 4 đề tài được ra bảo vệ trước hội đồng, gồm: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Trung tâm ngoại ngữ ATG; Bộ nhận diện thương hiệu Câu lạc bộ bóng đá; Bộ nhận diện thương hiệu Thiết kế Thủy Sinh; Bộ nhận diện thương hiệu Hoàng Minh Computer. Nhìn chung các nhóm đều có sự đầu tư chỉn chu về hình thức, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số phần sử dụng thủ pháp kỹ thuật đồ họa thể hiện chưa tốt, chưa có sự hài hòa, cân đối về màu sắc và đường khối.


Chụp hình lưu niệm sau buổi bảo vệ

Tại buổi bảo vệ, Hội đồng có nhiều góp ý tích cực, chỉ ra những vấn đề còn hạn chế trong sản phẩm, góp phần giúp cho các nhóm có thêm kỹ năng, cách thức và kinh nghiệm cho công việc sau này được hoàn thiện tốt hơn.

Khóa K33 Thiết kế đồ họa dự kiến khai giảng vào ngày 23/3/2023, thời gian đào tạo 3 tháng, lịch học 3 buổi/tuần vào khung giờ 17h30-19h30.

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.