HueCIT khai giảng khoá học Thương mại điện tử K12
Vào chiều tối ngày 01/3/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K12.

Tại buổi khai giảng, ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng giới thiệu một số thông tin về HueCIT. Đồng thời cũng giới thiệu về các chủ đề chính sẽ được đề cập trong suốt quá trình học tập của học viên. Các chủ đề bao gồm: Tin học ứng dụng (word, excel, powerpoint); Đồ họa (Photoshop, Corel) và Thương mại điện tử căn bản – Emaketing (Chạy quảng cáo Facebook, Google Ads). Chương trình đào tạo với hơn 90% thời gian thực hành, giúp học viên được đẩy mạnh kỹ năng thực hành, tăng tính ứng dụng cho công việc thực tế sau này.


Ông Đỗ Xuân Huyền phổ biến thông tin tại buổi khai giảng

Với khóa học Thương mại điện tử tại HueCIT, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức khác nhau và phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong ngành thương mại điện tử. Điều này sẽ giúp các bạn học viên chuẩn bị tốt hơn cho tương lai và nắm bắt được các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

HueCIT luôn hỗ trợ, giảm 20% cho cựu học viên Trung tâm và bộ đội, quân nhân xuất ngũ, đặc biệt với đối tượng thất nghiệp đang được hưởng trợ cấp cho khóa học thì học viên sẽ được tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí.


Toàn cảnh buổi khai giảng K12 Thương mại điện tử

Khóa K13 Thương mại điện tử dự kiến khai giảng vào ngày 19/4/2023

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.