HueCIT khai giảng khóa Thiết kế đồ họa K32
Chiều tối ngày 22/02/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng khóa K32 Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) tại Trung tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng giới thiệu về HueCIT, đồng thời phổ biến thông tin chương trình đào tạo, các nội quy học tập cho học viên.


Ông Trần Vinh Hạnh phổ biến thông tin tại buổi khai giảng

Với khóa Thiết kế đồ họa (khóa cơ bản) chỉ trong thời gian 3 tháng đào tạo, chương trình tập trung đến 90% kỹ năng thực hành cùng các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign.


Học viên khóa K32 Thiết kế đồ họa tại buổi khai giảng

Cuối khóa học viên được làm một đồ án thiết kế, xây dựng một hệ thống bộ nhận diện thương hiệu cho một sản phẩm, một công ty, doanh nghiệp. Học viên vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học để làm đồ án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: logo, poster, paner, bộ nhận diện văn phòng,… và bảo vệ trước hội đồng.


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng K32 Thiết kế đồ họa

HueCIT hỗ trợ thực tập, học việc, giới thiệu các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để các bạn học viên có cơ hội ứng tuyển phù hợp với vị trí và năng lực của bản thân sau khi hoàn thành khóa học.

HueCIT tiếp tục chiêu sinh khóa Thiết kế đồ họa K33, dự kiến khai giảng vào tháng 03/2023.

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.