HueCIT khai giảng khóa K44 Lập trình web với PHP
Chiều tối ngày 22/02/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng lớp K44 Lập trình web với PHP tại Trung tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng phát biểu, phổ biến thông tin về chương trình đào tạo, các kiến thức kỹ năng của khóa học mang lại, đồng thời giới thiệu về các vị trí cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.


Ông Đỗ Xuân Huyền phổ biến thông tin tại buổi khai giảng

Hiện nay, công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ, đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước và khu vực. Thừa Thiên Huế cũng không nằm ngoài xu thế này, với sự hình thành, đầu tư và phát triển của nhiều doanh nghiệp CNTT tại địa phương thì nhu cầu nguồn nhân lực Công nghệ thông tin tại Huế vẫn đang tiếp tục tăng cao. HueCIT là đơn sự nghiệp trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cho tỉnh nhà và xã hội. Chương trình đào tạo tại HueCIT dựa trên nhu cầu và tính ứng dụng thực tế công việc phù hợp, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp lớn nhỏ.


Học viên lớp Lập trình web với PHP tại buổi khai giảng

Với khóa học Lập trình web với PHP cơ bản tại HueCIT, chỉ với thời gian 3 tháng, học viên được đào tạo bài bản với các nội dung về: Thiết kế giao diện với HTML, CSS, Javascript, Bootstrap, Jquery; Thiết kế cơ sở dữ liệu để đưa lên web; Lập trình web với PHP. Cuối khóa học viên được làm đồ án để bảo vệ tốt nghiệp, hoàn thành khóa học HueCIT tạo điều kiện, hỗ trợ cho học viên được thực tập, học việc và giới thiệu các vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp, hỗ trợ học viên ứng tuyển theo năng lực phù hợp.


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp K44 Lập trình web với PHP

HueCIT tiếp tục chiêu sinh khóa K45 Lập trình web với PHP, khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 03/2023.

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

FanpageHue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.