HueCIT
14/02/2020
247 Lượt xem
HueCIT và Cổng thông tin điện tử tỉnh tổ tập huấn triển khai Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành cấp xã
Sau thời gian triển khai ổn định Phần mềm Quản lý Văn bản và Điều hành - tích hợp Ý kiến chỉ đạo ở cấp Sở ban ngành, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, ngày 14/02/2020, thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, HueCIT phối hợp với Cổng thông tin điện tử tỉnh tổ chức Tập huấn hệ thống thông tin Quản lý văn bản và điều hành - tích hợp Ý kiến chỉ đạo trên Trang thông tin Điều hành đa cấp tác nghiệp cho các xã Bình Tiến, Giang Hải, Lâm Đớt, Quảng Nhâm, Trung Sơn, Hương Xuân, Phú Gia

Tham gia lớp tập huấn gồm có Lãnh đạo xã, cán bộ chuyên môn và văn thư của các xã với hơn 100 cán bộ các xã tham dự. Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe giới thiệu, hướng dẫn nội dung và chức năng của Quản lý văn bản và điều hành - tích hợp Ý kiến chỉ đạo như quy trình quản lý văn bản và điều hành công việc, những điểm mới của phần mềm. Tập huấn tập trung đối tượng chính tham gia sử dụng phần mềm là cán bộ văn thư, cán bộ lãnh đạo các xã và các chuyên viên thực hiện xử lý văn bản trên phần mềm. Qua đó, các cơ quan, đơn vị có thể xử lý văn bản điều hành liên thông ở các cấp toàn bộ văn bản đi, văn bản đến, văn bản dự thảo, … và quản lý các giấy tờ phát sinh trong quá trình luân chuyển văn bản; trao đổi thông tin.

Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước, tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, xây dựng tác phong làm việc hiện đại, chất lượng, hiệu quả; tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, chỉ đạo, điều hành công việc của lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên trong các cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện cải cách hành chính của tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

 

HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.