HueCIT khai giảng khoá Thương mại điện tử K17 tại Trung tâm
HueCIT khai giảng khoá Thương mại điện tử K17 tại Trung tâm
HueCIT khai giảng khoá Thương mại điện tử K17
Trong không khí của sự tươi mới và hứng khởi của năm mới 2024, vào chiều tối ngày 12/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi khai giảng khoá học Thương mại điện tử K17 tại Trung tâm.

Thương mại điện tử không chỉ là một ngành nghề, mà còn là một cánh cửa mở ra một thế giới mới, nơi mà sự kết nối và giao thương không giới hạn bởi không gian và thời gian.Toàn cảnh buổi lễ khai giảng khóa Thương mại điện tử K17 tại HueCIT

Tại buổi khai giảng, ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng chia sẻ một số thông tin về HueCIT và phổ biến qua các kiến thức trong chương trình đào tạo, tính ứng dụng của các module khóa học Thương mại điện tử mà lớp sẽ được học.


Ông Đỗ Xuân Huyền chia sẻ thông tin tại buổi lễ khai giảng

Với khóa học Thương mại điện tử tại HueCIT, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức khác nhau như: Marketing, chạy quảng cáo; Photoshop, đồ họa, thiết kế; Kỹ năng tin học chuẩn về excel, word, PowerPoint,... và phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong ngành thương mại điện tử.Học viên khóa K17 Thương mại điện tử tại buổi khai giảng

Khóa học K18 Thương mại điện tử khai giảng vào ngày 06/3/2024

Để đăng ký khóa học Thương mại điện tử tại HueCIT, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 2, số 6 Lê Lợi – thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.