Chương trình ưu đãi giảm lên đến 50% học phí tất cả các khóa học tại HueCIT
Chương trình ưu đãi giảm lên đến 50% học phí tất cả các khóa học tại HueCIT
HueCIT ưu đãi giảm lên đến 50% học phí tất cả các khóa học tại Trung tâm
Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) triển khai Chương trình ưu đãi đặc biệt năm 2023 với nhiều chương trình giảm học phí từ 30% đến 50% học phí/khóa dành cho tất cả các khóa học tại Trung tâm.

Nội dung chương trình ưu đãi đặc biệt giảm lên đến 50% học phí tất cả các khóa học tại HueCIT như sau:

🎁1. 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟑𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́/𝐤𝐡𝐨́𝐚/𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 cho các khóa sau: Lập trình viên quốc tế (Lập trình Aptech) Sem 1 và khóa năm 1; Tất cả các khóa đào tạo ngắn hạn (Thiết kế đồ họa, Lập trình PHP/Lập trình Java, Thương mại điện tử, Quản trị mạng, Stem,…)

🎁2. 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟓𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́/𝐤𝐡𝐨́𝐚/𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 cho khóa Arena Sem 1- Graphic Design (Thiết kế đồ họa) và Sem 3 - Thiết kế Game và làm phim kỹ thuật số;

🎁3. Chương trình ưu đãi “Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝟏 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝟐” dành cho học viên khi đăng ký học theo nhóm: Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟑𝟎% 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́, áp dụng cho các khóa bất kỳ và được 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐤𝐞̀𝐦 𝟏 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐚𝐮: 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠, 𝐏𝐡𝐨𝐭𝐨𝐬𝐡𝐨𝐩, 𝐂𝐨𝐫𝐞𝐥, 𝐊𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐨̛ 𝐛𝐚̉𝐧.

⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢: Chương trình ưu đãi đặc biệt được áp dụng cho học viên khi đăng ký khóa học 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟑/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟒/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑.

Để tìm hiểu thông tin và đăng ký các khóa học tại HueCIT, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 2, số 6 Lê Lợi – thành phố Huế.

♦️ Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

♦️ Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

♦️ Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.