Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại HueCIT
Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại HueCIT
HueCIT tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)
Chiều ngày 20/11/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi Tọa đàm Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) tại Trung tâm.

Ngày 20/11 hàng năm là ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tâm tư, tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với thầy, cô giáo, những người chở đò cần mẫn trên dòng sông tri thức.

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng khẳng định: "Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo bởi vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Từ xa xưa “tôn sư, trọng đạo” đã là một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Cùng hòa chung không khí náo nức, tưng bừng của cả nước đang hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2023 HueCIT tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhầm tôn vinh nghề nhà giáo và tri ân công ơn của các thầy cô giáo đã và đang đóng góp vào sự nghiệp trồng người vẻ vang của HueCIT.

Tham dự buổi tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam có Ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốc HueCIT; Ông Lê Vĩnh Chiến, Phó Giám đốc HueCIT; Cùng các Trưởng, Phó phòng chuyên môn và tập thể giảng viên cơ hữu, chuyên viên của Phòng Đào tạo HueCIT. Đặc biệt có sự tham dự của các giảng viên thỉnh giảng, quý thầy cô đến từ các trường Cao đẳng, Đại học, doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – những thầy giáo, cô giáo đã và đang gắn bó giảng dạy, góp phần giúp cho lĩnh vực đào tạo của Trung tâm hoạt động và ngày càng phát triển.


Toàn cảnh buổi tọa đàm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại HueCIT

Tại buổi Tọa đàm, Ông Hoàng Bảo Hùng, Giám đốc HueCIT phát biểu Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Qua đó, Ông Hoàng Bảo Hùng đề cao nghề nhà giáo và cảm ơn những tâm huyết, sự tận tình trong giảng dạy của các giảng viên đối với hoạt động đào tạo của Trung tâm. 


Ông Hoàng Bảo Hùng phát biểu chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại tọa đàm

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí thân mật, đầm ấm, nghĩa tình cùng lẵng hoa tươi thắm và những món quà tri ân quý thầy giáo, cô giáo.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:Tặng hoa và quà cho tập thể giáo viên, chuyên viên Phòng Đào tạoTập thể giáo viên, chuyên viên Phòng Đào tạo chụp hình lưu niệm sau tọa đàm

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.