Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
Khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại HueCIT
HueCIT khai giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03
Chiều tối ngày 17/10/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ khai giảng giảng khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại Trung tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng chia sẻ và phổ biến thông tin chương trình đào tạo cho học viên.


Ông Đỗ Xuân Huyền phổ biến thông tin tại buổi khai giảng

Khóa Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia - Khóa thiết kế đồ họa chuẩn quốc tế, bản quyền được chuyển giao từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ, HueCIT là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Huế triển khai chương trình đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena.

Với khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia – Graphic Design (Sem 1), khóa đào tạo trong 6 tháng, các bạn sẽ được học với các nội dung sau:

1. Concepts of Graphics and Illustrations – Quy tắc thiết kế và Nguyên lý thị giác

2. Typography Design : Nghệ thuật kiểu chữ

3. Digital Illustrations: Minh họa kỹ thuật số

4. Image Magic: Xử lý ảnh kỹ thuật số

5. Photography Concepts : Nhiếp ảnh

6. Post processing using Lightroom: Xử lý hậu kỳ bằng Lightroom

7. Design for Print and Advertising: Thiết kế cho in ấn và quảng cáo

8. Page Design : Thiết kế trang

9. Print Portfolio: Đồ án kỳ 1 (Bộ nhận diện thương hiệu & Thiết kế in ấn)
Học viên Arena Multimedia - Graphic Design K03 tại buổi lễ khai giảng

Khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia – Graphic Design (Sem 1) là học kỳ vô cùng quan trọng trong việc tạo nên nền tảng cơ bản về tư duy thẩm mỹ cho học viên. Thông qua chương trình, người học sẽ nắm bắt được nhiều phương pháp nghiên cứu để giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế cũng như giúp người học mở rộng phạm vi chọn lọc chủ đề làm đồ án giữa kỳ và cuối kỳ. Điều đó được thể hiện qua các học phần nâng cao về thiết kế không gian, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và các chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, các bạn sẽ được đẩy mạnh các hoạt động teamwork nhằm kết nối và học cách làm việc cùng nhau với những người khác, điều vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc sau này của mỗi học viên.

HueCIT chiêu sinh thường xuyên khóa Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia – Graphic Design, khóa Graphic Design K04 dự kiến khai giảng vào tháng 11/2023.

Để tìm hiểu thông tin và đăng ký các khóa học tại HueCIT, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 2, số 6 Lê Lợi – thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.