Buổi bảo vệ đồ án K32-K33 Thiết kế đồ họa tại HueCIT
Buổi bảo vệ đồ án K32-K33 Thiết kế đồ họa tại HueCIT
HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa Thiết kế đồ họa K32-K33
Chiều tối ngày 13/7/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án cho học viên khóa Thiết kế đồ họa K32-K33 tại Trung tâm.

Tham gia Hội đồng chấm đồ án có ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, chủ tịch hội đồng; Ông Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, ủy viên; Bà Trần Hạnh Nguyên, Giảng viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa, ủy viên; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, thư ký hội đồng.


Ông Đỗ Xuân Huyền công bố thứ tự danh sách các nhóm bảo vệ đồ án tại buổi bảo vệ

Khóa học Thiết kế đồ họa tại HueCIT với chương trình đào tạo bài bản và tập trung đến 90% giờ thực hành giúp cho các bạn học viên được tăng cường rèn luyện kỹ năng đồ họa một cách tối ưu nhất. Chỉ sau ba tháng học, học viên đã có thể vận dụng tốt những kỹ năng làm việc với Photoshop, Corel, Illustrator, Indesign, biết áp dụng các kiến thức về thiết kế đồ họa và có sáng tạo của bản thân để hoàn thành những đồ án về Bộ nhận diện thương hiệu riêng.

Các nhóm trình bày sản phẩm đồ án tại buổi bảo vệ

Tại buổi bảo vệ đồ án, sản phẩm thiết kế của các nhóm được các thành viên trong hội đồng góp ý tích cực với mục đích giúp cho sản phẩm của học viên được hoàn thiện hơn, đồng thời giúp học viên có thêm kỹ năng, kinh nghiệm để ứng dụng tốt hơn cho những sản phẩm và công việc sau này. Về mặt hình thức, sản phẩm đồ án các nhóm đều được hội đồng đánh giá đạt yêu cầu thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu.

Toàn cảnh buổi bảo vệ đồ án K32-K33 Thiết kế đồ họa

Buổi bảo vệ đồ án K32-K33 Thiết kế đồ họa diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 50% sản phẩm đồ án được hội đồng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kỹ thuật tốt và có tính đồng bộ cao; 100% sản phẩm đồ án đều được các thành viên hội đồng đồng ý thông qua.


Chụp hình lưu niệm sau buổi bảo vệ

HueCIT đang chiêu sinh khóa Thiết kế đồ họa K36, dự kiến khai giảng vào tháng 08/2023

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.