Khóa K44 Lập trình web với PHP bảo vệ đồ án tại HueCIT
Khóa K44 Lập trình web với PHP bảo vệ đồ án tại HueCIT
HueCIT tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án khóa K44 Lập trình web với PHP
Chiều tối ngày 19/6/2023, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi bảo vệ đồ án đối với lớp Lập trình web với PHP K44 tại Trung tâm.

Tham dự Hội đồng chấm đồ án có Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Chủ tịch Hội đồng; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chuyên viên Phòng Tư vấn Thiết kế và Sản xuất - Ủy viên; Ông Trương Văn Trường, Giảng viên Công nghệ thông tin (CNTT) - Giảng viên hướng dẫn; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Thư ký Hội đồng.


Ông Đỗ Xuân Huyền, Chủ tịch hội đồng (đứng giữa) phát biểu tại buổi bảo vệ đồ án 

Khóa học với mục tiêu đào tạo thiết kế với lộ trình đi từ từ, giúp người mới bắt đầu dễ dàng nắm bắt được kỹ thuật tạo giao diện, lập trình phía server để dựng nên các website đẹp, chuẩn. Đồng thời chương trình đào tạo bài bản và tập trung đến 90% thời gian thực hành, giúp các học viên được rèn luyện kỹ năng lập trình tối ưu, ứng dụng thực tiễn các kỹ thuật xây dựng thiết kế website với các nội dung: Thiết kế giao diện với HTML, CSS, javascript, bootstrap, jquery cơ bản; Thiết kế CSDL với MySQL; Lập trình PHP cơ bản; Lập trình web với PHP (CRUD); Đồ án xây dựng website với PHP (tin tức, bán hàng).Các nhóm lớp Lập trình web với PHP K44 trình bày đồ án tốt nghiệp tại buổi lễ bảo vệ

Chỉ sau hơn 3 tháng, học viên lớp đã hoàn thiện được các sản phẩm đồ án đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cả hình thức và nội dung, bên cạnh đó các bạn còn có bài thuyết trình khá tự tin, đi vào đúng trọng tâm của bài và trả lời tốt các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật của các thành viên hội đồng đã đưa ra.

HueCIT tiếp tục chiêu sinh khóa Lập trình web với PHP K45, khóa học dự kiến khai giảng vào tháng 7/2023

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.