Buổi bảo vệ đồ án Sem 1 Khóa Lập trình viên quốc tế Aptech.Hue
Buổi bảo vệ đồ án Sem 1 Khóa Lập trình viên quốc tế Aptech.Hue
Khóa Lập trình viên quốc tế Aptech.Hue bảo vệ đồ án Sem 1
Chiếu tối ngày 10/5/2023, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi bảo vệ đồ án Sem 1 đối với lớp K51-K52 Lập trình viên quốc tế (Lập trình Aptech.Hue).

Hội đồng chấm đồ án gồm Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Chủ tịch Hội đồng; Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trưởng phòng, Phòng Tư vấn Thiết kế và Sản xuất – ủy viên; Ông Trần Thanh Bình, Giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế - Giảng viên hướng dẫn; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Thư ký Hội đồng.


Toàn cảnh buổi bảo vệ đồ án khóa K51-K52 Lập trình viên quốc tế Aptech.Hue

Chỉ sau hơn 3 tháng học tập và thực hiện đề tài, các bạn học viên lớp Lập trình Aptech.Hue từ con số không với lập trình, nay đã có thể vận dụng những kiến thức học ở Sem 1: HTML, CSS, Javascript; AngularJS, quản trị và thao tác dữ liệu với SQL Server để xây dựng hoàn thiện đề tài đồ án của Tập đoàn Aptech Ấn Độ giao – đồ án xây dựng thiết kế website thương mại điện tử.
Các nhóm trình bày sản phẩm đồ án tại buổi bảo vệ

Qua buổi bảo vệ đồ án, các bạn học viên có cơ hội thể hiện những kỹ năng, kiến thức đã nắm bắt được sau giai đoạn học tập đầu tiên. Ngoài ra học viên còn được tiếp thu những kinh nghiệm, ý kiến nhận xét có tính chuyên môn cao từ các thành viên trong hội đồng chấm đồ án. Đồng thời, buổi bảo vệ đồ án còn tạo điều kiện cho các bạn học viên thể hiện sức sáng tạo, tăng thêm kỹ năng mềm về thuyết trình, làm việc nhóm và phát triển bản thân, chuẩn bị cho việc học tập tốt hơn ở Sem 2.

Các sản phẩm đồ án của các nhóm đều đáp ứng đủ yêu cầu về nội dung, hình thức và được các thành viên trong hội đồng đánh giá khá cao.

Buổi bảo vệ đồ án Sem 1 lớp Lập trình Aptech.Hue K51-K52 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác tại buổi bảo vệ đồ án K51-K52 Lập trình viên quốc tế Aptech.Hue:

HueCIT tiếp tục chiêu sinh khóa Lập trình viên quốc tế APtech.Hue K54, khóa học dự kiến khai giảng vào đầu tháng 06/2023

Để đăng ký khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng/HueCIT
 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.