Giao lưu - đối thoại thường kỳ giữa học viên và lãnh đạo HueCIT quý 1 năm 2023
Chiều tối ngày 22/3/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi Giao lưu, đối thoại thường kỳ giữa học viên và Ban lãnh đạo Trung tâm quý 1 năm 2023.

Tham dự buổi Giao lưu, đối thoại với học viên quý 1 năm 2023 có Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng Phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng; Ông Trần Vinh Hạnh, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo; cùng học viên các lớp đang tham gia học tại HueCIT.


Ông Đỗ Xuân Huyền trao đổi tại buổi Giao lưu, đối thoại với học viên

Buổi Giao lưu, đối thoại giữa học viên với ban lãnh đạo Trung tâm được HueCIT tổ chức thường kỳ vào hàng quý của mỗi năm. Qua đó nhằm tiếp thu ý kiến cũng như hiểu hơn về những tâm tư, nguyện vọng của các em học viên, góp phần củng cố, bổ sung, phát triển nâng cao chất lượng chương trình học và sự phát triển của Trung tâm. Đồng thời, buổi Giao lưu, đối thoại cũng là nơi rèn luyện tính chủ động, sự mạnh dạn, sự tự tin cho học viên trong việc nêu ý kiến của bản thân, bày tỏ mong muốn và khẳng định định hướng của bản thân trước mặt ban lãnh đạo HueCIT cũng như trước đông đảo bạn bè học viên.
Toàn cảnh buổi Giao lưu, đối thoại giữa học viên và lãnh đạo Trung tâm

 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.