HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K4
Chiều tối ngày 16/3/2023, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K4 tại Trung tâm.

Tham dự Hội đồng chấm đồ án có Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Chủ tịch Hội đồng; Ông Lê Viết Thanh Tùng, Chuyên viên Phòng Tư vấn Thiết kế và Sản xuất - Ủy viên; Ông Trần Thanh Bình, Giảng viên Công nghệ thông tin (CNTT) - Giảng viên hướng dẫn đồ án của lớp; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng – Thư ký Hội đồng.


Ông Đỗ Xuân Huyền đang thông qua những tiêu chí chấm điểm của Hội đồng

Khóa Lập trình web với Java K4 tại HueCIT, chương trình học gồm các nội dung: Thiết kế giao diện với HTML, CSS, Javascript, Bootstrap; Thiết kế cơ sở dữ liệu để đưa lên web; Lập trình ngôn ngữ chuyên môn Java và triển khai thực hiện đồ án xây dựng trang web tin tức, bán hàng. Chỉ sau thời gian đào tạo trong 3 tháng, các học viên được rèn luyện kỹ năng lập trình tối ưu, ứng dụng thực tiễn các kỹ thuật xây dựng thiết kế website và hoàn thiện đồ án để bảo vệ trước hội đồng của Trung tâm.Các nhóm trình bày đồ án tại buổi bảo vệ

Tại buổi bảo vệ đồ án, thành viên hội đồng đánh giá thông qua các sản phẩm của học viên, đa phần các bài đồ án đều có sự hoàn thiện, chỉnh chu về nội dung và hình thức, cách trình bày bố cục và màu sắc đẹp mắt. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng có một số góp ý về những phần chưa được, chỉ ra những thao tác sử dụng những kỹ thuật chưa hợp lý, chưa logic trong bài.

Để tìm hiểu thêm thông tin các khóa học, mời các bạn vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 In trang]
  • 16/06/2022
    Khóa học Lập trình viên quốc tế Hue-Aptech với một chương trình đào tạo bài bản và chất lượng. Quá trình học, bản thân được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau ở cả front-end và back-end, tạo tiền đề để nghiên cứu, học tập chuyên sâu hơn hỗ trợ cho công việc ngày càng phát triển sau này.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trả lời những phản hồi của bạn sớm nhất có thể

CAPTCHA image
Enter the code shown above in the box below.