Học viên lớp K3 Thương mại điện tử trong ngày khai giảng
Học viên lớp K3 Thương mại điện tử trong ngày khai giảng
Giảng viên Giảng viên C
Học phí 1.2 Tr
Thời gian 17h30 - 20h; T3, 5, 7
Khai giảng 11/08/2021
Lượt xem 260
Trung tâm CNTT tỉnh khai giảng khóa học Thương mại điện tử thứ 3 trong năm 2021
Vào lúc 8h sáng nay (14/6/2021) , Trung tâm CNTT tỉnh đã tổ chức khai giảng khóa học Thương mại điện tử K3 cho các đối tượng lao động thất nghiệp theo chế độ và các đối tượng học viên khác. Từ đầu tháng 3 năm 2021 đến giờ, mặc dù dịch Covid biến động nhưng Trung tâm đã tổ chức được 3 khóa học tính đến thời điểm này. Đây là khóa học đặc biệt, hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng thất nghiệp và được tổ chức linh hoạt vào các khung giờ ban ngày và chiều tối nên rất thuận lợi cho nhiều đối tượng học viên tham gia.

Thương mại điện tử  (TMĐT) là hoạt động mua-bán sản phẩm (hoặc dịch vụ) thông qua các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính.  Các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp sẽ được bán thông qua website trực tuyến hay các sàn giao dịch thương mại điện tử.  Nhắc tới Thương mại điện tử, chúng ta có thể nghĩ ngay đến những ông lớn đã có vị thế vững vàng trên thế giới như Amazon, Alibaba, Ebay, Taobao… hay thị trường Việt Nam có Shopee, Lazada, Sendo …

TMĐT đang tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể cho cá nhân, doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Thay vì phải bỏ rất nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân công lao động hay sức chứa kho bãi, doanh nghiệp chỉ cần dành một phần nhỏ trong số đó để đầu tư cho việc xây dựng và vận hành website ấy. Sự phát triển của TMĐT đã xóa bỏ những giới hạn về mặt địa lý cũng như thời gian làm việc của khách hàng, họ có thể mua ở bất cứ đâu bất cứ thời điểm nào. Việc mua hàng cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Khách hàng đã không còn phải trực tiếp đến và lo lắng về giờ đóng mở cửa tại các cửa hàng truyền thống. Thương mại điện tử là xu thế và tất yếu dành cho những cá nhân, doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh, doanh số trong thời đại số.

Nắm bắt xu thế này, Trung tâm CNTT tỉnh đã triển khai khóa học Thương mại điện tử, đây là khóa học giúp cho các bạn trẻ muốn tập tành, và phát triển công việc kinh doanh một cách hiệu quả. Cụ thể, đối tượng tham dự khóa học là các bạn trẻ:

   + Đang tập tành kinh doanh, muốn thực hiện bài bản và hiệu quả ngay từ đầu.

   + Đang kinh doanh nhưng thấy chưa hiệu quả, muốn tìm khóa học để nâng cao, mở rộng kiến thức về lĩnh vực này.

   + Muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên nhiều kênh khác nhau, trên nhiều sàn Giao dịch điện tử phổ biến hiện nay.

   + Muốn tự tay chăm chút, chỉnh sửa các hình ảnh sản phẩm, tự tạo website để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

   + Hiểu cách thức quảng cáo sản phẩm như thế nào cho hiệu quả, triển khai Content_marketing thế nào để thu hút khách hàng.

   + Triển khai các chiến dịch, chiến lược quảng cáo với Facebook Ad, Google Ad, ... để tăng doanh thu bán hàng vượt bậc

   + .....

Tất tần tật các kiến thức về Thương mại điện tử, kinh doanh Online trong thời đại số sẽ được chia sẻ, hướng dẫn chi tiết về lộ trình, kế hoạch, kỹ thuật một cách cụ thể để các bạn dễ dàng tiếp cận và thực hiện thực tế một cách dễ dàng.

Ông Trần Vinh Hạnh - phó Trưởng phòng Phòng đào tạo và Bồi dưỡng giới thiệu về chương trình học

Ngày càng có nhiều đối tượng theo học khóa học Thương mại điện tử tại Trung tâm CNTT

Đặc biệt, khóa học hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng lao động thất nghiệp theo chế độ. Các bạn quan tâm, xin mời liên hệ Phòng đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 1, 06 Lê Lợi – tp Huế , số điện thoại 0234 390 7777 để được tư vấn và đăng ký khóa học.

Phòng ĐT & BD
 ]