Học viên khóa K23 Thiết kế đồ họa trong ngày khai giảng
Học viên khóa K23 Thiết kế đồ họa trong ngày khai giảng
Giảng viên Giảng viên D
Học phí 1.7 Tr
Thời gian 17h30 - 20h; T2 - T6
Khai giảng 11/06/2021
Lượt xem 1344
Khai giảng khóa K23 Thiết kế đồ họa ở Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế
17h30 ngày 10/6/2021, Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức khai giảng lớp K23 Thiết kế đồ họa. Đây là khóa học đặc biệt vì học viên phải chờ đợi khá lâu sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Nghề Thiết kế đồ họa là nghề kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa (Photoshop, Corel, Illustrator, …) để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, hợp xu hướng hiện tại.

      Học viên tốt nghiệp khóa học ở Trung tâm, có thể làm trở thành: chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí, ... Mạnh dạn hơn nữa học viên có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc công ty tư vấn về thiết kế đồ họa, ... 

Với những vị trí này, có lẽ việc đặt câu hỏi “Học Thiết kế kế đồ họa là làm được gì, làm ở đâu?” sẽ không còn là thắc mắc của nhiều bạn học viên đăng ký khóa học nữa phải không nè?

 

Học viên khóa K23 thực hiện nghiêm chỉnh 5K trong ngày đầu khai giảng

     Đến với khóa học Thiết kế đồ họa, học viên không cần yêu cầu là phải biết các kiến thức về mỹ thuật, hay chưa cần biết sử dụng các công cụ đồ họa như Photoshop, Corel, Illustrator, ... vì cá bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ Giảng viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực dạy Thiết kế đồ họa của Trung tâm CNTT tỉnh.

Thầy Trần Vinh Hạnh - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo & Bồi dưỡng - thông báo các nội quy học tập cho các bạn

   Tháng 6/2021 này, Trung tâm vẫn thực hiện chính sách giảm giá 5% học phí cho tất cả các khóa học ngắn hạn như Thiết kế đồ họa, Lập trình web với PHP, Lập trình Python, Lập trình web với Java, Thương mại điện tử. Mời các bạn liên  hệ Trung tâm Công nghệ thông tin Tỉnh (HueCIT), tầng 1, 06 Lê Lợi - tp Huế, SĐT: 0234 390 7777 để biết thêm chi tiết và đăng ký các khóa học.

Phòng ĐT & BD
 ]