HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K6
HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K6
Giảng viên
Học phí
Thời gian
Khai giảng 22/03/2024
Lượt xem 1418
HueCIT tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K6
Chiều tối ngày 22/3/2024, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức buổi bảo vệ đồ án khóa Lập trình web với Java K6 tại Trung tâm.

Tham dự hội đồng chấm đồ án có Ông Đỗ Xuân Huyền, Trưởng phòng, Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, chủ tịch hội đồng; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chuyên viên Phòng Tư vấn Thiết kế và Sản xuất, ủy viên; Ông Trần Thanh Bình, Giảng viên Công nghệ thông tin (CNTT), giảng viên hướng dẫn đồ án của lớp; Bà Đặng Thị Nhung, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, thư ký hội đồng.

Tại buổi bảo vệ đồ án, Ông Đỗ Xuân Huyền, chủ tịch hội đồng chia sẻ một số thông tin về cách thức chấm điểm và động viên các nhóm đề tài tự tin thuyết trình sản phẩm để đạt được những kết quả tốt nhất.Ông Đỗ Xuân Huyền (đứng) chia sẻ thông tin tại buổi bảo vệ đồ án

Khóa Lập trình web với Java tại HueCIT, chương trình học gồm các nội dung: Thiết kế giao diện với HTML, CSS, Javascript, Bootstrap; Thiết kế cơ sở dữ liệu để đưa lên web; Lập trình ngôn ngữ chuyên môn Java và triển khai thực hiện đồ án xây dựng trang web tin tức, bán hàng. Chỉ sau thời gian đào tạo trong 3 tháng, các học viên được rèn luyện kỹ năng lập trình tối ưu, ứng dụng thực tiễn các kỹ thuật xây dựng thiết kế website và hoàn thiện đồ án để bảo vệ trước hội đồng của Trung tâm.

Học viên tại buổi bảo vệ đồ án

Tại buổi bảo vệ đồ án, nhìn chung sản phẩm đồ án của các bạn học viên có sự hoàn thiện đạt yêu cầu về nội dung và hình thức. Bên cạnh đó, hội đồng cũng có một số góp ý, đưa ra những điểm chưa đạt trong bài, nội dung vẫn còn thiếu sót nhiều mục quan trọng, chưa thực tế. Hy vọng với những đóng góp tích cực của hội đồng, học viên sẽ có thêm kỹ năng, kinh nghiệm xây dựng web, vận dụng vào thực tế và công việc tốt hơn.Chụp hình lưu niệm sau buổi bảo vệ

HueCIT chiêu sinh khóa Lập trình web với Java K8, dự kiến khai giảng vào tháng 4/2024.

Để đăng ký khóa học tại HueCIT, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, tầng 2, số 6 Lê Lợi – thành phố Huế.

Hotline : 0234.390.7777 (trong giờ hành chính)

Fanpage: Hue AptechHueCITHueCIT.edu; Arena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 ]