Giảng viên
Học phí
Thời gian
Khai giảng 06/12/2022
Lượt xem 454
Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện - nghê của thời đại Công nghiệp 4.0
Rất nhiều người trong số chúng ta hiểu được rằng, đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Nếu bạn không muốn học đại học thì hãy thử cân nhắc một trong những ngành nghề có tính thực tiễn cao và cơ hội thành công sớm dù không học đại học.

Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện được coi là “nghề của thời đại”. Hầu như các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, sáng tạo đều có sự góp mặt của Mỹ thuật Đa phương tiện. Trong thời đại 4.0, Việt Nam sẽ cần hàng triệu nhân lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa game, thiết kế website, thiết kế đồ họa, dựng phim hoạt hình 3D, làm phim kỹ thuật số,… Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện là nghề có mức lương nằm trong top, dao động từ 8 đến 15 triệu đồng tùy theo năng lực và năm kinh nghiệm.


Nội dung chương trình Mỹ thuật đa phương tiện Arena.Hue

 Và nếu bạn muốn theo đuổi nghề thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, bạn không nên bỏ qua Arena.Hue. HueCIT là đơn vị đầu tiên ở Huế đào tạo bài bản về Mỹ thuật Đa phương tiện.Trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, học viên sau khi tốt nghiệp được hỗ trợ giới thiệu thực tập, học việc và test tuyển dụng, có việc làm ngay và đúng chuyên ngành đã học.

Với Chương trình Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện Arena.Hue, bạn có được những nghề sau:

– Nghề nghiệp trong lĩnh vực đồ họa nội dung số: Graphic Designer (Nhà thiết kế), Illustrator (Họa sĩ Minh họa), Photo Editor (Chuyên gia xử lý ảnh), Layout 3D Animators (Chuyên gia hiệu ứng 3D), Sketch Artists (Họa sĩ phác thảo).

– Lĩnh vực phim ảnh: Storyboard Artists (Nghệ sĩ kịch bản phân cảnh), Film Editor (Biên tập phim), Record Artists (Thu âm), Sound Technicians (Chuyên gia âm thanh), Special FxSupervisors (Chuyên gia kỹ xảo hình ảnh).

– Lĩnh vực thiết kế Web và Games: Web Page Designer (Nhà thiết kế web), Game Developer (Phát triển games).

Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT)

Địa chỉ: Số 06 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Hotline : 0234.390.7777

Fanpage: Hue AptechHueCITArena.Hue

Website: Daotao.huecit.vn

 ]